หน้าหลัก » เครื่องปรุงคีโตที่หาซื้อได้ง่าย

เครื่องปรุงคีโตที่หาซื้อได้ง่าย

วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องปรุงคีโตที่หาซื้อได้ง่ายกัน ไม่ต้องออกจากบ้านก็ซื้อผ่านแอปช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลย ราคาอาจจะมีแรงบ้างในบางตัว แต่ถ้าแลกมาด้วยกับสุขภาพที่ดีก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เราจะมาแนะนำ 6 เครื่องปรุงคีโต ใครเป็นมือใหม่ในการทำอาหารห้ามพลาด ไปซื้อตามได้เลย

McCormick เกลือหิมาลายัน ราคา 119 บาท

เป็นสารให้ความเค็ม ดีต่อสุขภาพ หาซื้อได้ง่าย รสชาติไม่เค็มจนเกินไป 1 ขวดใช้ได้นาน ปรุงรสได้ทุกเมนู สามารถปรับความละเอียดของเกลือได้ 3 ระดับ ประโยช์เยอะช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของโลหิตได้ดีอีกด้วย

Naturel น้ำมันมะพร้าว ราคา 115 บาท

น้ำมันมะพร้าวที่เหมาะสำหรับคนที่ทานคีโตที่สุด คุณภาพดี และยังทอดได้ทุกเมนู หาซื้อได้ง่ายตามห้างทั่วไป มีโอเมก้า 3 6 9 และไม่มีไขมันทรานส์ นอกจากคนที่ทานคีโตจะทานได้แล้วยังเหมาะกับคนที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงอีกด้วย

Monkfruit Sweetener หญ้าหวาน ราคา 185 บาท

เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลที่หวานเหมือนกันแต่ได้คุณภาพ และรักษาสุขภาพได้ดีกว่าสกัดมาจากผลของหล่อฮั่งก้วยเม็ด ใครที่เป็นเบาหวานก็ใช้ได้ ความหวานเทียบเท่าน้ำตาล เอาไปทำได้ทุกเมนูไม่ว่าจะคาว หวาน ก็ใช้ได้หมด ไม่หวานโดด ไม่ขมคอ 

ห๊อยเป่าฮื้อ น้ำปลาคีโต ราคา 35 บาท

น้ำปลาคีโตที่คนนิยมใช้เป็นอย่างมาก ไม่เค็มโดด กลมกล่อม ใครที่ไม่ทานคีโตก็ใชปรุงหารได้เลย ราติอร่อย ทำจากปลากระตักแท้หมัก มีโปรตีนสูงถึง 16% มีกลิ่นหอม ทานง่าย ได้รับมาตรฐานการผลิด GMP และ HACCP ใครชอบทำอาหารควรมีติดบ้านเอาไว้เลย

ปรุงทิพย์ ซอสหอยนางรม ราคา 99 บาท

ขาดไม่ได้เลยสำหรับซอสหอยนางรมทุกบ้านต้องมี ยี่ห้อนี้ทำซอสหอยนางรมออกมาได้มีคุณภาพมาก ๆ ไม่มีน้ำตาล และผงชูรส ใช้ทำอาหารได้ หรือจะใช้หมักเนื้อสัตว์ก็ได้ รสชาติดี ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีแป้ง ไม่ม่านปรุงแต่งอื่น ๆ เราแนะนำว่าใช้แล้วควรใส่ตู้เย็นเอาไว้จะดีกว่า 

Kikkoman ซอสถั่วเหลือง ราคา 159 บาท

เป็นซอสที่คนทานคีโตมีติดบ้านไว้เยอะที่สุด เพราะรสชาติดี หาซื้อง่าย และเอาไปปรุงได้หลายเมนู ซอสตัวนี้ทำมาจากถั่วเหลืองที่มีคุณภาพดี ธรรมชาติ เหมาะสำหรับสายคีโตสุด ๆ ไม่มีน้ำตาล ไร้สารเจือปน ทานคู่กับอะไรก็อร่อย

และทั้ง 6 เครื่องปรุงที่แนะนำมานั้น สามารถหาซื้อได้ง่ายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต และออนไลน์ทั่วไป ราคาอาจจะมีแรงบ้างบางตัว และใครที่เข้ามาสายคีโตแล้วจะรู้เลยว่าคุ้มค่าและควรค่าแก่การลงทุน เลือกซื้อให้ถูก เลือกซื้อให้เป็นและสุขภาพที่ดีจะตามมาเอง

เครื่องปรุงโซเดียมต่ำ เหมาะสำหรับสายคลีน

คีโตลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่