หน้าหลัก » เครื่องปรุงโซเดียมต่ำ เหมาะสำหรับสายคลีน

เครื่องปรุงโซเดียมต่ำ เหมาะสำหรับสายคลีน

วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องปรุงโซเดียมต่ำ ที่เหมาะสำหรับสายคลีนกัน ไม่ว่าจะคลีนแบบไหนก็ใช้เครื่องปรุงได้อย่างสบายใจ ไม่มีปนเปื้อน หาซื้อง่าย และยังช่วยรักษาสุขภาพของผู้ทานอีกด้วย เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเครื่องปรุงอะไรบ้าง

น้ำปลาสูตรโซเดียมต่ำ ตรากับข้าว by เมกาเชฟ

ราคา 36 บาท

เป็นน้ำปลาที่ลดโซเดียมลงถึง 25% เลยทีเดียว เป็นทางออกที่ดีมาก สำหรับสายคลีนที่ทานเค็ม ใช้น้ำปลาแบบนี้จะไม่เค็มจัดและโซเดียมต่ำ ทำให้ตัวไม่บวมอีกด้วย  

ซีอิ๊วขาวสูตรโซเดียมต่ำ ตราโรซ่า

ราคา 25 บาท

ซีอิ๊วขาวที่สกัดจากถั่วเหลือโซเดียมต่ำ เอาไปปรุงกับอะไรก็อร่อย ดีต่อสุขภาพ ส่วนรสชาติก็ไม่ได้ต่างจากซีอิ๊วแบบปกติที่เคยทานสักเท่าไหร่

ซอสหมักสูตรโซเดียมต่ำ ตราเด็กสมบูรณ์

ราคา 85 บาท

ใครที่อยากหมักไก่ หมักเนื้อ แต่อยากคลีนก็ลองใช้ซอสหมักตัวนี้ดู รสชาติดี และยังโซเดียมต่ำถึง 30% กันเลยทีเดียว ใช้ง่าย เพียงแค่เทแล้วหมัก อร่อยได้ทันทีไม่ต้องเตรียมเครื่องหมักเยอะ

ซอสหอยนางรมสูตรโซเดียมต่ำ ตรา Good Life

ราคา 57 บาท

ซอสหอยนางรมยี่ห้อนี้โซเดียมต่ำถึง 60% กันดลยทีเดียว รสชาติดี ไม่แปลก และยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเครื่องปรุงที่จำเป็นต้องมีติดบ้านอย่างขาดไม่ได้เลย

ซอสมะเขือเทศสูตรโซเดียมต่ำ ตรา Good Life

ราคา 34 บาท

ซอสมะเขือเทศทานคู่กับอะไรก็อร่อย นอกจากจะลดโซเดียม 60% แล้วนั้น ยังลดน้ำตาลอีก 50% ดีต่อสุขภาพสุด ๆ น้ำตาลน้อย โซเดียมน้อยในขวดเดียวกัน

ซอสพริกสูตรโซเดียมต่ำ ตรา โรซ่า

ราคา 33 บาท

เป็นซอสพริกสูตรที่โซเดียมต่ำถึง 40% และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลอีกด้วย รสชาติอร่อยเหมือนซอสพริกปกติเลย ที่เพิ่มเติมคือช่วยให้เราสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ควรมีติดบ้านเอาไว้แบบขาดไม่ได้เลย

และทั้ง 6 เครื่องปรุงที่เราแนะนำมานี้ เป็นเครื่องปรุงที่โซเดียมต่ำทั้งหมด และเป็นเครื่องปรุงที่ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง ใครยังไม่มีติดบ้านหาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปได้เลย หาซื้อง่าย ไม่ต้องสั่งออนไลน์ ไปเลือกด้วยตัวเองที่หน้าร้านจะดีที่สุด ถูกใจสุขภาพ ราคาเป็นมิตร ไม่มีไม่ได้แล้วหล่ะ

เครื่องปรุงคีโตที่หาซื้อได้ง่าย

คีโตลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่